Quy Trình Làm Xây Dựng Tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Quy Trình Làm Xây Dựng Tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Theo phong tục tập quan của người Việt Nam thì cứ qua tháng 7 âm lịch thì người dân lại có những kế hoạch làm sang cát chuyển mộ cho người thân về một ngôi nhà mới thang trang, rộng đẹp hơn. Ở nghĩa trang Lạc Hồng Viên cũng vậy, thời điểm này khách hàng làm xây dựng và chuyển mộ có số lượng gia tăng đang kể, và vô cùng nhộn nhịp

Có nhiều người chưa mua, và có những người đã mua đất trên dự án nghĩa trang lạc hồng viên rồi tuy nhiên vẫn còn băn khoan về quy trình làm xây dựng tại đây ra sao và đơn giá xây dựng tại đây thế nào, thì bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ về quy trình tiến hành làm xây dựng tại lạc hồng viên.

Sau khi khách hàng đã có đất tại dự án lạc hồng viên, thì quý khách có thể cầm sổ đỏ, hoặc thẻ khách hàng, hợp đồng mua bán qua trụ sở chính công ty tại số 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, lên tầng 2 gặp bộ phận thiết kế xây dựng. Ở Lạc Hồng Viên có đội ngũ kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp sẽ sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất về việc xây dựng khuôn viên phần mộ vừa phù hợp với quy định chúng của dự án vừa mang những nét đẹp phong thủy tâm linh theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Khi đã có thiết kế hoàn chỉnh, bộ phận thiết kế xây dựng sẽ bóc tách vật tư lên dự toán chi tiết về hồ sơ thi công của công trình. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành kí hợp đồng xây dựng, khách hàng sẽ phải thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng, và chủ đầu tư sẽ chọn đơn vị thi công có sự giam sát của khách hàng và ban quản lý dự án. Cuối cùng khi công trình hoàn thiện phần thô công ty sẽ gọi khách hàng lên nghiệm thu, sau đó sẽ cho hoàn thiện toàn bộ khuôn viên theo đúng thỏa thuận của hợp đồng và khách hàng có trách nhiệm thanh toán nốt 30% giá trị hợp đồng còn lại.

Qúy khách hàng cần thêm thiết kế chi tiết từng khuôn viên hoặc có thắc mắc về quy trình vui long gọi vào hotline: 0971177368

Xem Thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Khuôn Viên Phần Mộ

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.