Mua Đất Nghĩa Trang Ở Hòa Bình Được Cấp Sổ Đỏ

Mua Đất Nghĩa Trang Ở Hòa Bình Được Cấp Sổ Đỏ

Cậu Chuyện Về Nhu Cầu Đất Mộ Giữa Nông Thôn Và Thành Phố

Người dân việt nam từ xưa đến nay có phong tục xây mộ cho người đã khuất. Đây là một nét đẹp văn hóa thể hiện lòng thờ kính biết ơn đến tổ tiên, những bậc cha mẹ. Nhưng phong tục ấy hiện nay ở các thành phố lớn trở lên xa xỉ vì quỳ đất nghĩa trang đã không còn. Nhiều gia đình đã rời quê hương lên thành phố được hai ba đời. Một là vì không còn khẩu nên không còn phần đất sinh phần ở quê. Hai là các bậc con cháu cảm thấy vất vả khi đưa các cụ về quê hương an nghỉ. Nên mấy năm gần đây thị trường bất động sản nghĩa trang ở quanh địa bàn Hà Nôi, Thành Phố Hồ Chí Minh trở lên rất sôi động.

Ở các tỉnh vùng quê thì vấn đề nhu cầu nghĩa trang thật sự rất nhẹ nhàng. Vì mỗi người đều có một phần đất sinh phần tại nghĩa trang làng xã. Nhiều gia đình, gia tộc còn tự nhận một phần đất để xây dựng một khu nghĩa trang tập trung. Nhưng tất cả đều được thôn xã cấp hoặc gia đình tự nhận chứ không có một giấy từ xác minh hay sổ đỏ.

Còn ở Hà Nội và một số thành phố lớn thì nhu cầu đất nghĩa trang đang vô cùng cấp bách. Gia đình nào có các cụ trên 60. 70 tuổi đều gấp rút tìm mua  một khu nghĩa trang để có thể sẵn sàng đưa các cụ về nơi an nghỉ vĩnh hằng. Bời các nghĩa trang trong thành phố đều đang trong diện phải ri rời hoặc đã đóng cửa hết đất. Mộ số các cụ già thì có suất đất sinh phần trong các khu nghĩa trang của quận nhưng các thế hệ sau để đưa về tập trung một chỗ tại các nghĩa trang trên gần như chắc chắn là không thể được. Đây một ly do đưa nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang gần quanh hà nội mấy năm nay cô cùng nhộn  nhịp.

Mua Đất Nghĩa Trang Được Nhận Sổ Đỏ

Theo chân bác Hoàn ở cầu giầy đi tìm mua mảnh đất sinh phần. Chúng tôi được Thầy phong thủy và cả gia đình bác đưa đến dự án công viên nghĩa trang Lạc Hông Viên tại Kỳ Sơn Hòa Bình. Di chuyển dọc theo con đường Láng Hòa Lạc, với gần 1h đồng hồ di chuyển trên cao tốc chúng tôi đã đến nơi. Thật ngỡ ngàng trước mắt tôi là một dự án nghĩa trang như công viên đích thực. Bước chân vào lạc hồng viên chúng tôi hoàn toàn không còn cảm giác lạnh lẽo u ám của chốn nghĩa trang nghĩa địa thường thấy mà chúng tôi cảm nhận. Chúng tôi được nhân viên kinh doanh ân cần tận tình hướng dẫn đưa đi thăm quan toàn bộ dự án. Ở lạc hồng viên có Chùa Kim sơn, cúa đền mẫu, miếu sơn thần, đặc biệt tại đây có rất nhiều tượng phật và rất nhiều khu nghỉ chân dịch vụ và cả những khu vui chơi công cộng cho trẻ em. Tôi hoàn toàn bị cuốn hút, tôi cám cảm giác tĩnh tâm và thanh tinh khi dạo quanh một vòng quanh dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Các bạn nhân viên giới thiệu rất kĩ càng về các loại hình các sản phầm đang bán. Ở đây có mộ đơn, mộ đôi, khuôn viên gia đình nhỏ, lớn và cả khuôn viên gia tộc. Gía đất cũng vô cùng hợp lý chỉ khoảng gần 10 triệu/m2. Và thật đặc biệt, câu chuyện mà tôi chưa bao giờ hình dung được đó là khách hàng mua đất ở lạc hồng viên còn được cung cấp sổ đỏ sở hữu đất lâu dài Vĩnh viễn- lâu dài. Ngoài ra khách hàng có thể biếu tặng mua bán trao đổi mảnh đất sinh phần mà mình đang sở hữu.

=> Xem thêm: Những câu hỏi của khách hàng về dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Chúng tôi tham quan gần 1h đồng hồ tại dự án. Với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên lạc hồng viên và cố vần của thầy phong thủy. Mà gia đình bác Hoàn đã chọn cho mình được một mảnh đất nghĩa trang phong thủy vô cùng ưng ý. một khuôn viên gia đình 55m2 thuộc đồi Kim Quy. Thầy phong thủy cho biết đây là mảnh đất nghĩa trang địa linh, mặt hồ lớn, chân phật, đất ngũ sắc sẽ vượng khí cho gia đình khi đưa người thân về đây an nghỉ.

Mọi công việc được hoàn tất. Gia đình bác hoàn cũng đã chọn được một mảnh đất sinh phần hợp lý tại công viên nghĩa trang lạc hồng viên chúng tôi lên đường về Hà Nội. Dọc hai bên đường có rất nhiều quán ăn ngon và đồ rừng. Chúng tôi dừng chân tại một quán Gà ri để dùng bữa trưa. Với tôi đấy là một ngày thật ý nghĩa. Tôi đã biết được hiện nay đang tồn tại một dự án nghĩa trang 5 sao ở rất gần Hà Nôi. đường đi thuận tiện, cảnh quan dự án thật đẹp, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo. Sau này nhât định tôi sẽ trở lại Lạc Hồng Viên để tìm cho gia đình một mảnh đất sinh phần phong thủy nhất.

Để Liên Hệ Mua Đất Nghĩa Trang Tại Lạc Hồng Viên: 0971.177.368 (24/7)

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.