Pháp Lý Lạc Hồng Viên

Pháp Lý Lạc Hồng Viên

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua đất nghĩa trang tại dự án công viên nghĩa trang lạc hồng viên Kỳ Sơn, Hòa Bình nhưng không biết pháp lý về giấy tờ, về thời hạn sử dụng đất ở đây?

Bài viết này chúng tối xin được chia sẻ với bạn đọc các thông tin để trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng còn lăn tăn khi mua đất ở đây.

Dự án nghĩa trang Lạc hồng viên tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi, tại huyện kỳ sơn tỉnh hòa bình, nằm sát trục quốc lộ 6 cách trung tâm thành phố hà nội 52km.

Tên dự án: Công viên tâm linh lạc hồng viên

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Toàn Cầu

Diện Tích: 98ha

Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài

Quy mô: Lớn nhất và đẹp nhất Việt Nam

Sau khi khách hàng kí kết hợp đồng sẽ nhận được các giấy tờ sau:

  1. Hợp đồng mua bán
  2. Thẻ khách hàng
  3. Phiếu thu
  4. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  5. Sổ đỏ

THỦ TỤC KÍ HỢP ĐỒNG

Khi khách hàng được nhân viên kinh doanh tư vấn kĩ càng về các sản phẩm của lạc hồng viên và đã quyết định lựa chọn được khuôn viên phù hợp thì khách hàng có thể đặt cọc để giữ lô, thời gian giữ lô được 15 ngày kể từ ngày đặt cọc.

Khách hàng đến kí hợp đồng tại trụ sở chính của công ty tại số 683, Lạc Long Quan, Tây Hồ, Hà Nội. Khi ký kết hợp đồng quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư của chủ hợp đồng ( HĐ có thể ký thay nếu chủ hợp đồng không thể đến ký được), và Khách hàng phải thanh toán đủ số tiền đất trong hợp đồng của khuôn viên đã chọn.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: Văn phòng tầng 4 tòa nhà SHB,  34. Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 097 1177 368

Email: manh.lhv@gmail.com

 

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.