Lạc Hồng Viên Giới Thiệu Dịch Vụ Cúng Giỗ Online Trên Bản Tin VTV

Lạc Hồng Viên Giới Thiệu Dịch Vụ Cúng Giỗ Online Trên Bản Tin VTV

Theo quy ước, Tiết Thanh minh năm 2020 sẽ bắt đầu từ hnay mùng 4 tháng 4 khi hết tiết xuân phân và kết thúc vào ngày 20/4 dương lịch.
Năm nay do ảnh hưởng của Đại dịch Covid 19 nên đại đa số các gia đình tại Việt Nam sẽ gặp khó khăn và bỡ ngỡ trong hoạt động thăm viếng, tảo mộ online. Nhưng với các Khách hàng của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên thì nghi thức thắp hương, cúng giỗ, thăm viếng online đã trở nên quen thuộc và thân thiết từ nhiều năm nay. Chính vì vậy, Dịch vụ Thanh minh online độc đáo và đặc biệt của Lạc Hồng Viên đã được giới thiệu tới công chúng cả nước trên Bản tin Thời sự 19h VTV ngày 03.4.2020. Bản tin thời sự 18h30 – Truyền hình Hà Nội

Với dịch vụ cũng giỗ online của công viên tâm linh lạc hồng viên thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của dịch vụ.  Hoạt động cúng giỗ, thắp hương online Thanh minh tại Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên đã mang đến sự An tâm cho các Khách hàng. Cùng chung tay chia sẻ, hỗ trợ, đoàn kết để vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong thời gian này. Hình ảnh thực tế gói triển khai cúng giỗ online tại Lạc Hồng Viên thực hiện tại khuôn viên khách hàng và gửi tới gia đình ngay sau khi công việc được hoàn tất.

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.