Đầu Tư Vào Đất Nghĩa Trang Là Đầu Tư Sinh Lời Nhất

Đầu Tư Vào Đất Nghĩa Trang Là Đầu Tư Sinh Lời Nhất

Vì Sao Nên Đầu Tư Vào Đất Nghĩa Trang?

Hà Nội là một trong những thành phố đông dân nhất trên thế giới. Trung bình hàng năm có hơn 1 triệu người nhập cư về đây. Tình trạng thiếu nhà thậm trí thiếu đất chôn là rất lớn

Trên địa bàn Hà Nội hiện tổng cộng có khoảng 60 ha đất nghĩa trang, trong đó 15 ha đất nghĩa trang nhân dân và 45ha đất nghĩa trang tự phát, nằm rải rác trong các khu dân cư, các làng quê ngoại thành.  Theo Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội, dự kiến đến năm 2020, dân số thủ đô Hà Nội 8 triệu người. Trong đó, số tử là 60.000 người/năm, dự trù số người được chôn cất tại quê nhà là 12.000 người , số còn lại 48.000 người sẽ mai táng ở Hà Nội và các vùng lân cận.

Tiêu chuẩn chôn cất hiện nay là 15m2/mộ, như vậy, TP.HCM cần khoảng 72 ha/năm dành cho đất nghĩa trang. Nhu cầu quỹ đất nghĩa trang cho 10 năm là 500 ha.

Mặt khác hiện nay nằm trong chủ chương của Nhà nước chỉ để lại một vài nghĩa trang tập trung trong nội thành như Văn Điển, Nghĩa Trang Mai dịch, nghĩa trang Văn quán. Còn lại hơ 80% các nghĩa trang trên địa bàn hà nội đều sẽ phải di rời. Nhàm đảm bảo mỹ quan đô thị và giảm ô nhiễm. Dẫn đến tình trạng bùng nổ về đất nghĩa trang trong thời gian tới

Hiện nay nhà nước đang khuyến khích các đơn vị tư nhân định hướng xây dựng các nghĩa trang tập trung theo hướng mô hình công viên có quy mô từ 200 – 300 ha vì mô hình này không chỉ là nơi an nghỉ vĩnh hằng mà còn tạo nên khung cảnh văn minh, hiện đại. Dự kiến tới năm 2020, sẽ có 3 – 5 mô hình công viên nghĩa trang tư nhân ở các tỉnh lân cận Hà Nội với tổng diện tích hơn 500ha để có thể phụ phụ tốt nhất nhu cầu an táng cho người dân Hà Nội và các địa bàn lân cận.

Đầu Tư Vào Lạc Hồng Viên Là Đầu Tư Sinh Lời Nhất

Theo định hướng và chủ trương của nhà nước. Năm 2008 công ty cổ phần đầu tư xây dựng và Thương mại Toàn Cầu đã đầu tư xây dựng công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên rộng hơn 98ha ở xã dân hòa huyện kỳ sơn, tỉnh Hòa Bình. Cách Hà Nội hơn 50km với gần 1h đồng hồ di chuyển dự án lạc hồng viên có một địa thế vô cùng đắc địa cùng với dự đầu tư bài bản của chủ đầu tư tạo lên công viên nghĩa trang mang tầm vóc khu vực và có thể phục hơn hơn 30.000 phần mộ. Dự án đã giải quyết được một cầu an táng rất lớn cho người dân Hà Nội.

Ngoài ra ở đây còn có các dịch vụ tang lễ được tổ chức trọn gói, chuyên nghiệp, chu đáo và đầy đủ lễ nghi: từ hoạt động tư vấn, thực hiện tang lễ, đến sản xuất và xây, chăm sóc mộ phần. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đưa người thân về đây an nghỉ.

Một Nghĩa trang cao cấp cho người dân hà nội

Nhìn thấy tiềm năng phát triển của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Có rất nhiều nhà đầu tư đã và đang muốn đầu tư cùng công ty để xây dựng lên một nghĩa trang số Một Việt Nam. Hiện nay lạc hồng viên đãng triển khai xây dựng giai đoạn 2 với nhiều hàng mục mới sẽ được mở bán như mộ đơn, mội đôi, mộ đôi víp, các khuôn viên từ 12m2 đến 3000m2. Các nhà đầu tư có tham gia cung chủ đầu tư ở một số hạng mục khác nhau. Trong thời điểm này các nhà đầu tư vào dự án lạc hồng viên sẽ được hưởng mức giá chiết khấu cao. Chúng tôi sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm khai thác một cách hiệu quả nhất.

Để được tư vấn vấn cụ thể về các hình thức đầu tư vào dự án Lạc Hồng Viên vui lòng liên hệ hotline: 0971.177.368

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.