Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Khuôn Viên Phần Mộ

Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Khuôn Viên Phần Mộ

Ở lạc hồng viên có đội ngũ kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp sẽ phụ vụ mọi nhu cầu về tư vấn, thiết kế, xây dựng các khuôn viên phần mộ cho khách hàng

Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc trên khuôn viên rộng 98ha, gồm 9 quả đồi và 9 cơ suối tự nhiên chạy quanh, tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi chín suối. Nơi đây hội tụ đủ tứ linh Long – Ly – Quy – Phương, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, với thế Long Chầu Hổ phục sơn thủy hưu tình đã tạo nên một một khung cảnh huyền ảo, linh thiêng mang lại cho mọi người một cảm giác tính lặng mỗi khi nhớ tới người thân cõi vinh hằng. Và nời đây đã trở thành một siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam cũng như trong khu vực.

Quy hoạch các ngôi mộ trong tiểu khu được bố trí theo mô hình Bát Quái dựa trên cơ sở của mệnh người đã khuất, kết hợp cùng với đội ngũ kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp sẽ làm nên những công trình kiến trúc mộ lưu lại ngàn đời sau cùng với những nét truyền thống mang đậm sắc thái người Việt, cũng như tiếp thu những tinh hoa tiên tiến trong nghệ thuật kiến trúc trên thế giới chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu mộ đẹp toát lên vẻ thanh bình, sang trọng. Bên cạnh đó, khuân viên và cảnh quan sẽ được thiết kế theo phong thủy ngũ hành, vừa đảm bảo được tính tâm linh mà vẫn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp, thấp thoáng dáng hình vườn địa đàng, vườn âm dương.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHÂT ( 24/7): 097 1177 368

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.