Mẫu Mộ Đá

Mẫu Mộ Đá

Hiện nay dự án công viên nghĩa trang Lạc hồng viên không chỉ là đơn vị đi đầu trong dịch vụ bán đất nghĩa trang mà chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói và cung cấp các mẫu mộ tốt nhất đẹp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực xây dựng mộ phần, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về xây mộ của khách hàng với nhiều thiết kế khác nhau, vât liệu đa dạng. Ở Lạc hồng viên chúng tôi có các mẫu mộ đá thanh hóa, ninh bình, ấn độ, đài loan…để khác hàng có thể có những lựa chọn phù hợp với phong thủy của gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thiết kế phần mộ của khách hàng, vào tháng 11/2016 Lạc Hồng Viên đã cho nhập 21 mẫu mộ mới từ Đài Loan. Các mẫu mộ được làm hoàn toàn bằng đá Granite với hai màu chủ đạo là đỏ và đen rất hợp với phong thủy thiết kế mộ.

Đợt đầu Lạc Hồng Viên cho nhập 21 mẫu mộ mới với tổng số lượng là 125 ngôi, kích thước cho một ngôi mộ là:  1m X 1,5m X 1,6m. Tất cả các phần mộ này đều được điêu khắc  tinh xảo đến từng chi tiết, từng đường trạm trổ rất tỉ mỉ và sắc nét.

Giá thành cho các mẫu mộ mới chỉ từ 20 đến 85 triệu đồng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của từng khách hàng khi đến lựa chọn khuôn viên an nghỉ cho người thân tại Lạc Hồng Viên.

Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh và thực tế về các lô mộ mẫu tại Lạc Hồng Viên:

 

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.