Vu Lan 2019 Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên Chi 10 Tỷ Phủ Xanh Dự Án

Vu Lan 2019 Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên Chi 10 Tỷ Phủ Xanh Dự Án

Công viên tâm linh lạc hồng viên chi 10 tỷ trồng cây xanh

Tổng quan hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án lạc hồng viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại Kỳ Sơn, Hòa Bình là một trong những nghĩa trang tư nhân được đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, và được biệt là sự đầu tư lớn về mức độ phủ xanh. Với mục ti”êu trở thành một dự án công viên nghĩa trang đẹp nhất, dịch vụ tốt nhất đi đầu về xu thế nghĩa trang hiện đại, ban lãnh đạo công ty quy hoạch dự án chỉ có 33% diện tích để mộ phần còn lại gần 70 % quý đất sẽ được đầu tư làm công trình cảnh quan như hồ nước, vườn hoa, khu dịch vụ…

Dự án nghĩa trang lạc hồng viên được khởi công xây dựng từ 2008 tại kỳ sơn hòa bình, trên đỉnh các quả đồi Tây Bắc. Giai đoạn ban đầu chủ đầu tư đã chi rất nhiều tiền để làm đường giao thông. Con đường mang tên đại lộ vĩnh hằng dài 1,5km chạy từ quốc lộ 6 vào khu trung tâm của dự án nghĩa trang. Ngoài ra chủ đầu tư cũng rất kỳ công để cắt đồi chia cơ kè ta luy bằng hệ thồng giằng móng bô tông cốt thép cho các cơ đồi để đào bảo cơ sở hạ tầng tại đây được vững trãi nhất. Là một dư án tâm linh, dư án nghĩa trang thì việc sạt lở là điều tối kị chính vì vậy chúng tôi rất coi trọng việc này. Đến nay cơ sở hạ tầng, hệ thống giao bên trong dự án nghĩa trang lạc hồng viên đã hoàn thiện được 90%. Tất cả đều mới đẹp và bền vững.

Chiến lược phủ xanh toàn bộ dự án nghĩa trang lạc hồng viên của ban lãnh đạo công ty Toàn Cầu

Nằm trong quy hoạch dài hạn về công tác phủ xanh dự án của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên, công tác trồng các loại cây xanh hợp thổ nhưỡng vùng núi đồi Tây Băc đã và đang được Lạc Hồng Viên thực hiện rất khẩn chương và hiệu quả. Đầu tháng 7 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty toàn cầu là chủ đầu tư của dự án nghĩa trang lạc hồng viên đã quyết định chi 10 tỷ cho việc phủ xanh toàn bộ dự án. Và Công ty Cây xanh trực thuộc Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên là đơn vị trực tiếp thực thi nhiệm vụ luôn trong quý 3 năm 2019 phải hoàn thiện. Trong tuần qua tại dự án đã cho triển khai giai đoạn 1 của chiến  lược với số lượng 1000 cây tùng tháp được trồng.

Giai đoạn này công ty cho triển khai trồng cây Tùng Bút Tháp tại các đồi như: Đồi Hỏa, Đồi Thổ và Đồi Kim Quy. Quy cách trồng rất khoa học đảm bảo thông thoáng và mỹ quan cho từng khu đồi nói chung và từng khuôn viên tại các đồi nói riêng. Tại các khuôn viên vị trí trồng cây được đặt ở 4 góc và 2 đầu để đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại cũng như đảm bảo thẩm mỹ và xanh mát cho toàn khuôn viên.

Ông Trần Tuấn Anh tổng giám đôc công ty lạc hồng viên chia sẻ: “giai đoạn vừa quan chúng tôi tập trung nhiều vào việc làm cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc đặt mộ của khách hàng, đên này hệ thống hạ tầng và giao thông toàn bộ dự án đã hoàn thiện. Chúng tôi tập trung đẩy mạnh việc phủ xanh dự án và làm các công trình cảnh quan, công trình công năng nhằm phục vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của lạc hồng viên. Trong thời gian quan nhiều khách hàng có phàn nàn phản ánh về việc dự án còn thiếu cây xanh, chỗ nghỉ ngơi thì chúng tôi cam kết trong năm nay toan bộ những vấn đề trên chúng tối sẽ cải thiện và nâng cấp để hướng tới một công viên nghĩa trang xanh sạch đẹp, một Lạc Hồng Viên 5 sao với Khách hàng”.

Hình ảnh thực tế:

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.