Thông Báo – Lạc Hồng Viên Mở Bán Khuôn Viên Mộ Diện Tích 25m2 Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Thông Báo – Lạc Hồng Viên Mở Bán Khuôn Viên Mộ Diện Tích 25m2 Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Ngày 12/05/2021 vừa quan ban lãnh đạo dự án Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên đã chính thức công bố mở bán khu viên long 8 với loại sản phẩm diện tích 25m2.

Khu viên long là một khu mới bên trong dự án lạc hồng viên với quy hoạch các khuôn viên mộ đơn đôi, và các loại diện tích nhỏ. Toàn bộ khu vực viên long được bao bọc dãy suối tự nhiên và các khu rừng nguyên sinh xanh mướt. Phân lưng của khuôn viên tựa vào khu đồi mộc. Ngoài ra ban lãnh đạo có mức đầu tư rất lớn về cảnh quan và cây xanh tại đây. Nổi bật như khu bàn tay luân hồi, vườn hoa lớn, hồ nhân tạo cùng với những hàng cây ban xanh tươi. Đặc biệt với tầm nhìn chiến lược của ban quản lý lạc hồng viên thì khu Viên Long phải trở thành một khu mẫu điển hình, với những thiết kế cảnh quan nổi bật mới lạ, và có những khu nghỉ chân dịch vụ phụ vụ khách hàng với chất lượng 5 sao. Với những yếu tố kể trên Thì đây thực sự là một lựa chọn lý tưởng với những khách hàng có nhu cầu sử dụng khuôn viên mộ gia đình nhỏ.

Về giao thông đến với khu viên long thì vô cùng thuận tiện bởi nơi đây nằm trên trục thần đạo của dự án lạc hồng viên. Đây là một điểm nghỉ chân và kết nối giữa các khu đồi đặt mộ bên trong dự án: Cổng dự án – Nhà điều hàng trung tâm – Khu viên long – các khu đồi khác.

Với mục tiêu đa dạng sản phẩm để phục vụ tốt nhất nhu cầu mua đất nghĩa trang của người Hà Nội, lạc hồng viên đã đưa vào khai thác loại sản phẩm khuôn viên 25m2 ở khu Viên long.

Diện Tích: 25m2

Kích Thước: 5×5

Hệ Số Để Mộ: 6 Phần Mộ Cát Táng, Cải Táng

Hướng: Nam, Đông Nam

Giá Bán: Liên hệ: 0971.177.368

Xây Dựng: Đá Nguyên Khối

 

 

Toàn bộ khu 25m2 mở bán đợt này là những blog có hướng chính nam, Nhìn ra suối tự nhiên, các khuôn viên đều giáp đường lớn. Giá  bán đợt mở bán đầu tiên với nhiều ưu đãi . Với thiết kế đặt mộ rất phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng khuôn viên mộ cho 6 phần.

Đối với 10 hợp đồng kí đầu tiên của khu viên long 8 diện tích 25m2 sẽ được giảm 1 triệu/m2 ngoài ra phần dịch vụ được tính sau 12 tháng. Và được ưu tiên chọn vị trí đẹp.

Quý khách hàng quan tâm hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm 25m2 mới mở bán của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline: 0971.177.368 (24/7)

Xem Thêm: Khuôn viên mộ gia đình lớn tại lạc hồng viên

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.