Tại Sao Giá Đất Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên Lại Cao Hơn Các Nghĩa Trang Khác?

Tại Sao Giá Đất Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên Lại Cao Hơn Các Nghĩa Trang Khác?

Trong các dự án nghĩa trang ở khu vực miền bắc , hiện nay dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại Kỳ Sơn, Hòa Bình đang điều nhiều khách hàng tiềm hiểu và quan tâm nhất. Bởi dự án có quy hoạch tốt, làm cơ sở hạ tầng vững chắc, hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại.

Ngoài những yếu tố ưu điểm của dự án thì có một yếu tố mà nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn và so sánh để quyết định mua một mảnh đất nghĩa trang cho gia đình tại lạc hồng viên. Đó chính là giá đất ở đây. So với các nghĩa trang khác ở quanh khu vực Hà Nội, Như nghĩa trang Yên Kỳ, nghĩa trang Vĩnh Hằng, Nghĩa trang Thiên Đức thì giá đất ở lạc hồng viên có mức giá bán cao hơn từ 1-3 triệu/m2.

Vậy bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ và phân tích với khách hàng vì sao giá đất ở lạc hồng viên lại cao hơn các nghĩa trang khác.

Rất Gần Hà Nội

Nhắc đến dự án lạc hồng viên thì có lẽ nhiều người dân ở Hà Nội còn chưa biết. Thì lạc hồng viên là dự án công viên nghĩa trang có địa chỉ tại Km 52, quốc lộ 6, Kỳ Sơn, Hòa Bình. Đây được đánh giá là dự án nghĩa trang đẹp nhất và có thể phong thủy tốt nhất Việt Nam hiện nay, So với các nghĩa trang khác thì lạc hồng viên khá gần Hà Nội, cách trung tâm thủ đô chỉ hơn 50km và hơn 1h đồng hồ xe oto di chuyển. Nếu khách hàng quan trọng về vị trí địa lý, khoảng cách và sư thuận tiện cho gia đình mỗi khi đi thăm phần mộ thì lạc hồng viên là sự lựa chọn số 1

Có Thế Đất Phong Thủy Tự Nhiên Tuyệt Đẹp

Lạc hồng viên tọa lạc trên 9 quả đồi và 9 cơ suối tự nhiên, Các khuôn viên phần mộ đều được quy hoạch theo thế lưng tựa núi, mặt nhìn hồ, nhìn suối tựu nhiên. Ngoài ra dự án còn hội tụ đủ tứ linh “ Long – Ly – Quy – Phượng “. Dự án như một khu thung lũng long chảo được bao bọc bời các ngọn núi trùng trùng điệp điệp vùng tây bắc. Nhiều nhà phong thủy về đây đều có nhận xét rằng lạc hồng viên là một mảnh đất nhiều năng lượng, có thế Sa Bao – Thủy Bọc – Chân Long – Huyệt Bích.

Quy Hoạch Bài Bản

Nói về quy hoạch của dự án mới thấy được cái tâm của chủ đầu tư lạc hồng viên. Đây là một dự án nghĩa trang nên việc ổn định phần đất tránh được nhưng ảnh hưởng của thiên tai, hạn chế tối đa việc sạt lở. Chính vì vậy mà chủ đầu tư đã làm cơ sở hạ tầng ở đấy vô cũng vững chắc, Các cơ đồi đều được kè taluy cốt sắt+bê tong, hệ thống thoát nước đầy đủ. Hệ thống xử lý môi trường được xây dựng theo tiêu chuẩn tốt nhất của các nước tiên tiến trên thế giới. Bên trong dự án nghĩa trang lạc hồng viên các con đường đều rất to đẹp, dải nhựa appha hiện đại. Chính vì vậy việc di chuyển là vô cùng thuận tiện. Vào những ngày cuối năm hoặc tết thanh mính nếu như đến các dự án khác như nghĩa trang yên kỳ, vính hằng việc tắc đường, chờ đợi để vào thăm khu mộ là rất vất vả, và khó chịu thì ở lạc hồng viên là không xảy ra. Ngoài ra lạc hồng viên còn đầu tư lớn trong việc làm cảnh quan, trồng cây xanh tạo ra một không gian xanh mát như ở công viên mà mọi khách hàng đến đây đều cảm thấy rất thoải mai, gần như k còn cảm giá khi đi vào một khu nghĩa trang.

Dịch Vụ Hoàn Hảo, Giá Đất Đã Bao Gồm Dịch Vụ Chăm Sóc 10 Năm

Nói về dịch vụ khách hàng thì chúng tôi chắc chắn không một dự án nào có thể tốt hơn ở đây. Khách hàng đến vơi lạc hồng viên sẽ được chăm sóc theo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao. Các khuôn viên phần mộ tại đây luôn được chăm sóc tỉ mỉ, luôn luôn sách đẹp và đầy đủ hương khói. Hàng tuần sẽ có xe đưa đón khách hàng lên dự án miễn phí, khách hàng được tư vấn đầy đủ và nhiệt tình trước khi đặt mua một phần đất tại dự án. Sau khí mua đất khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế khuôn viên mộ gia đình miễn phí. Và ở đây còn nhận xây dựng trọng gói, tổ chức tang lễ trọn gói cho khách hàng với chất lượng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, mỗi khách hàng mua đất tại dự án đều được tặng gói dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ trong vòng 10 năm tương đương với chi phí là 600.000/m2.

Tổng hợp tất cả các yêu tố trên thì chúng ta có thể thấy được giá đất ở dự án nghĩa trang lạc hồng viên cao hơn các nghĩa trang khác là hoàn toàn hợp lý. Giá đất ở lạc hồng viên giao động đang ở mức cao nhất từ 9-20 triệu/m2 nhưng những thứ lạc hồng viên đem lại cho khách hàng là rất tuyệt vời và an tâm.

Liên hệ mua đất nghĩa trang lạc hồng viên từ chủ đầu tư: 0971.177.368

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.