Nghĩa trang Thiên Đức – Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Nghĩa trang Thiên Đức – Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Hà Nội hiện có 6 nghĩa trang tập trung là Yên Kỳ, Vĩnh Hằng, Thanh Tước, Mai Dịch, Văn Điển và Sài Đồng với tổng diện tích 104ha. Tuy nhiên, các nghĩa trang lớn như Yên Kỳ 1 và Văn Điển đã hết diện tích chôn cất mới. Thời gian tới, các nghĩa trang khác như Mai Dịch, Xuân Đỉnh, Vạn Phúc, Sài Đồng… cũng sẽ bị lấp đầy và tiếp tục đóng cửa. Dự kiến, thành phố cũng sẽ phải di dời hơn 287.000 ngôi mộ trong khu vực phát triển đô thị (chiếm 20% số mộ phải di chuyển).

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, các nhà đầu tư  đá mạnh dạng đầu tư vào loại hình công viên nghĩa trang. Khu vực phía Bắc có Lạc Hồng Viên thuộc tỉnh Hòa Bình và Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, tỉnh Phú Thọ.

Thiên Đức vính hằng viên là mô hình nghĩa trang kiểu mới, thuộc huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 120km, cách đền Hùng 6km. Tổng diện tích là 90ha, tọa lạc trên 9 quà đồi bao quanh hồ lớn lục thủy. Nghĩa trang được khởi công xây dựng vào tháng 11/2012, được quy hoạch đầu tư khá bải bản với các hạng mục như khu dịch vụ, khu chùa Thiên long, đề thờ thần linh. Các con đường trải nhựa sạch đẹp, toàn bộ dự án đã phủ xanh nhìn khá bắt mắt. Đặc biệt hai bên đường hoặc trên mỗi quả đồi thuộc dự án nghia trang đều được đặt các pho tượng tương đối oai nghiêm tạo tâm linh cho khách hàng vô cùng yên tâm khi đến một nghĩa trang kiểu mới.

Nghĩa trang thiên đức có quý đất rộng lớn và tương đối thoải,  cho phép khách hàng sử dụng cả phần mộ cốt khô và mộ hung táng vĩnh viễn. Hình thức bán chủ yếu theo các khuôn viên phần mộ gia đình cùng với một phần dịch tích nhỏ dành cho các phần mộ đơn mộ đôi. Các khuôn viên được phân chia theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn. Về đất thuộc dự án công viên nghĩa trang thiên đức có giá giao động từ 10 – 20 triệu/m2 đã bao gồm dịch vụ chăm sóc.

 XEM THÊM CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN

Hình ảnh thực tế về nghĩa trang thiên đức: 

 

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.