Mục Tiêu Chiến Lược Của Lạc Hồng Viên 2020 – Dự Án Công Viên Tâm Linh Số 1 Việt Nam

Mục Tiêu Chiến Lược Của Lạc Hồng Viên 2020 – Dự Án Công Viên Tâm Linh Số 1 Việt Nam

Hướng Đi Chiến Lược Của Lạc Hồng Viên 2020 – Dự Án Công Viên Tâm Linh Số 1 Việt Nam

Hiện nay nhu cầu về đất nghĩa trang của các thành phố lớn là không ngừng gia tăng. Và việc đầu tư vào bất động sản gặp nhiều rủi ro, thì nhiều nhà đầu tư đã có nhưng bước đột phá là đầu tư vào xây dựng công viên nghĩa trang. Đây là mô hình hoàn toàn mới, rất thiết thực với người dân hiện nay ngoài ra nó còn giải quyết vấn đề cấp bách cho thành phố để di rời các phần mộ trong nội thành, giảm ô nhiễm môi trường cho đô thị

Tính để thời điểm này, quanh thủ đô hà nội hiện đang có ba nghĩa trang được xây dựng theo mô hình hiện đại, quy hoạch bài bản và có mức đầu tư lớn về cảnh quan đó là Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viênnghĩa trang vĩnh hằng và nghĩa trang thiên đức. Trong 3 nghĩa trang kể trên thì Lạc Hồng Viên ở Kỳ Sơn, Hòa Bình được đánh giá là nghĩa trang tốt nhất với thế đất phong thủy đẹp, đầu tư lớn từ chủ đầu tư và gần Hà Nội Nhất.

Chủ đầu tư Công viên nghĩa trang lạc hồng viên  Là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Toàn Cầu có trụ sở chính ở số 683 lạc long quân. Văn phòng công ty lạc hồng viên là đơ vị quản lý và khai thác dự án ở số 34 Giang Văn Minh, Ba Đình Hà NộiHotline: 0971.177.368.

Trao đổi vơi ông Trần Tuấn Anh tổng giám đốc công ty và cũng là người đặt nền móng đầu tiền cho lĩnh vực nghĩa trang ở Việt Nam ông cho biết: Ban đầu khi xây dựng dự án rất nhiều người trong đó có cả người thân và bạn bè đã nói đó là một ý tưởng diên giồ, tất cả đều phản đối gay gắt về hướng đi của công ty. Nhưng với sự tâm huyết về một sản phẩm rất tiềm năng anh vẫn quyết định đầu tư vào nghĩa trang. Thời gian ban đầu có lẽ là thời gian vô cùng khó khăn của lạc hồng viên trong việc thiếu vốn để đề bù đất, thiếu vốn để làm cơ sở hạ tầng, xây dựng thương hiệu. Nhưng với sự quyết tâm và đoàn kết của cán bộ nhân viên lạc hồng viên đã xây dựng được một dự án công viên nghĩa trang quy mô và có tiếng như hiện nay.

Toàn cảnh dự án công viên tâm linh lạc hồng viên

Ông Trần Tuấn Anh cũng chia sẻ thêm: giai đoạn một của dự án là 98ha, quy hoạch gồm 9 quả đồi và 9 cơ suối hồ lớn tự nhiên bao quanh. Có chùa Kim Sơn là trung tâm và các công trình công năng khác như Đền Mẫu, Nhà đa năng, Nhà hỏa táng và các cảnh quan tượng phật cây xanh xen kẽ. Dự kiến giai đoạn 2 quy mộ dự án là hơn 200ha, có thể đáp ứng cho 30.000.000 phần mộ khô và mộ chôn một lần. Hướng đi của chủ đầu tư là đưa lạc hồng viên trở thành công viên nghĩa trang có quy mô lớn nhất, dịch vụ tốt nhất là nghĩa trang số 1 ở Việt Nam. Và tiến xa hơn xây dựng thêm một số nghĩa trang khác tạo lên một quần thể khép kín, một chuỗi các công viên tâm linh Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu an táng của người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận cũng như mở thêm dịch vụ du lịch tâm linh của người Việt Nam.

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.