Ly Do Khu Mộ Đôi Víp Tại Lạc Hồng Viên Siêu Hấp Dẫn

Ly Do Khu Mộ Đôi Víp Tại Lạc Hồng Viên Siêu Hấp Dẫn

Khu viên long là một khu mới bên trong dự án Lạc Hồng Viên với quy hoạch các khuôn viên mộ đơn đôi, và các loại diện tích nhỏ. Toàn bộ khu vực viên long được bao bọc dãy suối tự nhiên và các khu rừng nguyên sinh xanh mướt. Phân lưng của khuôn viên tựa vào khu đồi mộc. Ngoài ra ban lãnh đạo có mức đầu tư rất lớn về cảnh quan và cây xanh tại đây. Nổi bật như khu bàn tay luân hồi, vườn hoa lớn, hồ nhân tạo cùng với những hàng cây ban xanh tươi. Đặc biệt với tầm nhìn chiến lược của ban quản lý lạc hồng viên thì khu Viên Long phải trở thành một khu mẫu điển hình, với những thiết kế cảnh quan nổi bật mới lạ, và có những khu nghỉ chân dịch vụ phụ vụ khách hàng với chất lượng 5 sao. Với những yếu tố kể trên Thì đây thực sự là một lựa chọn lý tưởng với những khách hàng có nhu cầu sử dụng khuôn viên mộ gia đình nhỏ.

Về giao thông đến với khu viên long thì vô cùng thuận tiện bởi nơi đây nằm trên trục thần đạo của dự án lạc hồng viên. Đây là một điểm nghỉ chân và kết nối giữa các khu đồi đặt mộ bên trong dự án: Cổng dự án – Nhà điều hàng trung tâm – Khu viên long – các khu đồi khác.

Và điểm nổi bật nhất tại khu viên long tại lạc hồng viên có quy hoạch loại hình mộ đôi víp cho 2 phần mộ cải táng, cát táng. Khu mộ đôi có hai hương cơ bản là hướng chính đông và chính tây. Về thiết kế của phần mộ đôi víp này theo hình thức mở, đơn giản những vẫn đảm bảo về những tiêu chí về phong thủy phần mộ, đẹp và chất lượng. Xung quanh được trồng hàng cây trắc bách diệp, phần mộ được làm bằng đá nguyên khối phú yên. Toàn bộ khu mộ đôi được chủ đầu tư cho trồng cỏ nhật 100%, xung quanh là các khu dịch vụ nghỉ ngơi và cảnh quan lươi tươi đẹp. Về giá bán của khu mộ đôi lại rất phù hợp với tất cả khách hàng.

Với những lý do kể trên thì mộ đôi víp ở khu viên long thật sự rất hấp dẫn và được nhiều khách hàng đón nhận. Đợt mở bán đầu tiền chủ đầu tư cho mở bán hơn 200 phần tuy nhiên chỉ trong vòng 3 tháng toàn bộ sản lượng đã được khách hàng đặt mua hêt.Giai đoạn tới chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho triển khai và mở bán thêm nhiều blog mới với nhưng ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Kách hàng có nhu cầu quan tâm về sản phẩm mộ đôi tại lạc hồng viên vui lòng liên hệ qua hotline: 0971177368

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.