Lạc Hồng Viên Thông Báo Mở Bán Khu Diện Tích Mới 24m2

Lạc Hồng Viên Thông Báo Mở Bán Khu Diện Tích Mới 24m2

Thông Báo Mở Bán Đồi Thổ – Khuôn Viên 24m2

Từ ngày 21/07/2020 Lạc hồng viên chính thức mở bán khuôn viên diện tích 24m2 thuộc đổi thổ của dự án. Đây là loại khuôn viên mộ gia đình nhỏ cho nhu cầu tư 4-6 phần mộ được rất nhiều khách quan tâm và mong đợi. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm mới nhất của dự án lạc hồng viên.

Kích thước: 4×6 m

Hướng : đông, đông nam, nam

Hệ số: để tối đa 6 phần mộ khô

khuôn viên 24m2 tại đồi thổ lạc hồng viên

Khuôn viên 24m2 được quy hoạch rất đồng bộ, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm phụ tốt nhất cho việc di chuyển cũng như đón mộ của khách hàng. Nơi đây còn hội tụ nhiều yếu tố phong thủy tốt nhất cho việc chọn đất đặt mộ. Gần nhiều khu cảnh quan đẹp như chòi nghỉ chân, hồ quan âm, khu dịch vụ trung tâm rất thuận tiện cho mọi nhu cầu của khách hàng khi về tham quan tham mộ tại lạc hồng viên. Gía đất cũng rất hợp lý. giá đất nghĩa trang tại đây rất hợp lý

Giới thiệu về đồi thổ: Đồi Thổ là khu đồi phục vụ cho nhu cầu an táng mộ khô và  cả hình thức hung táng vĩnh viễn. Là phần đồi nằm ở trung tâm dự án, được bao bọc bời các cơ suối tự nhiên chảy quanh, và có rất nhiều công trình cảnh quan và tâm linh. Hiện nay cơ sở hạ tầng của đồi thổ đã hoàn thiện được 60% và đã chính thức mở bán vs rất nhiều chương trình ưu đãi khi khách hàng mua đất.  Đồi thổ được đánh giá là quả đồi có mức đầu tư cơ sở hạ tầng và cảnh quan nhiều nhất trong dự án công viên nghĩa trang lạc hồng viên. Chất đất vô cùng đẹp, chuẩn đất phong thủy để mộ. Phần mộ đưa về an nghỉ tại đồi thổ của lạc hồng viên sẽ được vượng khí, có ảnh hưởng rất tốt đến vận khí sức khỏe công việc và tình duyên của con cháu và người thân trong gia đình.

Mở bán khu đồi Thổ lạc hồng viên

 

Quý khách có nhu cầu mua đất nghĩa trang tại đồi Thổ lạc hồng viên vui long liên hệ: 

Hotline: 0971177368

Website: nghiatranghanoi.vn 

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.