Lạc Hồng Viên Khai Trương Trụ Sở Mới

Lạc Hồng Viên Khai Trương Trụ Sở Mới

Từ ngày 26 tháng 5 năm 2019 Lạc hồng viên chuyển trụ sở chính về 683 Lạc Long Quân – Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Toàn Cầu chủ đầu tư dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên chuyển từ địa chỉ số 13 TT4 đường Trần Văn Lai – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội về địa chỉ mới: số 683 Lạc Long Quân – Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội từ ngày 26 tháng 5 năm 2019 mọi giao dịch liên quan về dự án Lạc Hồng Viên sẽ chuyển về địa chỉ Số 683 Lạc Long Quân – Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội.

Buổi lễ khai trường đã diễn ra vô cùng tưng bừng với sự đóng góp của ban lãnh đạo lạc hồng viên, toàn thể các bộ nhân viên và quan trọng nhất là sự có mặt của rất nhiều khách hàng thân thiết với dự án trong những năm qua. Buổi lễ diễn ra theo đúng kế hoạch với các chương trình: nhập trạch – khai chương – liên hoan. Ngay trong buổi lễ khai chương trụ sở mới đã có rất nhiều khách hàng kí hợp đồng mua bán giao dịch đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Tất cả khách hàng kí hợp đồng trong ngày đều được chủ tịch tặng quà bằng tiền mặt và tặng gói dịch vụ chăm sóc 10 năm. 

Để tri ân khách hàng trong dịp khai trương trụ sở mới, ban lãnh đạo công ty đã đưa ra chính sách tất cả khách hàng kí hợp đồng mua đất trong thàng 6/2019 đều được tặng gói dịch vụ chăm sóc 10 năm tương đương 700k/m2

Lễ nhập trạch

Trước đó ngày 23/5/2019 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu chủ đầu tư dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã làm lễ nhập trạch với sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo Công ty. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Lễ khai trương văn phòng Công ty

Ngày 26 tháng 5 năm 2019 Tổng công ty Lạc Hồng Viên khai chương trụ sở mới. Tới dự có Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể Cán bộ công nhân viên trong công ty. Buổi khai trương Công ty diễn ra thành công rực rỡ. Ngay trong ngày đầu khai trương đã có các bác khách hàng tới ký hợp đồng với công ty. Chúc cho Công ty ngày càng lớn mạnh và đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng. Và khách hàng nhận được những phần quà vô cùng giá trị ngay trong ngày khai chương.  Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên lạc hồng viên  xin trân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng, được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự cho công ty. 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khai trương Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu:

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.