Lạc Hồng Viên Tổ Chức Cho CBNV Đi Du Lịch Hạ Long

Lạc Hồng Viên Tổ Chức Cho CBNV Đi Du Lịch Hạ Long

Nằm trong hoạt động hàng năm của công ty. Trong tuần qua từ ngày 24/7-26/7 ban lãnh đạo công ty Lạc Hồng Viên đã tổ chức đưa cán bộ nhân viên công ty đi du lịch tại Hạ Long. Chuyến đi đã diên ra thành công tốt đẹp.

Việc tổ chức đi du lịch hàng năm là hoạt động thường niên của lạc hồng viên nhằm mang lại niềm vui những giây phút nghỉ ngơi thu giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực những phấn đấu của tất cả thành viên  trong nă qua cũng như là cơ hội để giao lưu, hiểu biết lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết , gắn bó giữa các thành viên.

Trong tuần qua CBNV Lạc hồng viên đã có dịp thăm quan Hạ Long và thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn từ biển.

Những chuyến du lịch hàng năm của công ty lạc hồng viên chính là phần thưởng dành cho các nhân viên sau những ngày dài làm việc căng thẳng, cần được nghỉ ngơi và thư giãn. Ngoài Du lịch ban lãnh đạo dã kết hợp tổ chức Team Building , Gala dinner đã đem đến cho từng thành viên của công ty những cảm nhân mới mẻ. Mọi người đều được sống trong một môi trường tập thể công ty vui vẻ và gắn kết. Đây cũng chính là cơ hội để các thành viên cùng trải nghiệm cuộc sống, cùng học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm làm việc, sẻ chia với nhau những cảm xúc chân thành.

Kết thúc chuyến đi tất cả CBNV công ty đều cảm thấy được thư giãn vui vẻ, hiểu hơn về hạ long, hiểu hơn về văn hóa ẩm thực nơi đấy. Và quan trọng nhất chúng tôi tin rằng mọi người đều có những giây phút xae stress tốt nhất để quay lại làm việc với một tinh thần hang say và hiệu quả nhất.

Dưới đây là những hình ảnh trong đợt du lịch năm nay của CBNV Lạc hồng viên tại Hạ Long 2020

Hội chị em phòng kinh doanh lạc hồng viên chụp ảnh trên du thuyền ra thăm quan vịnh

Ban lãnh đạo cùng CBNV lạc hồng viên tham gia Team Building trên bãi cháy

Đêm galadiner với nhiều chương trình ý nghĩa để CBNV lạc hồng viên thảo sức giao lưu

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.