Hồ Thiên Long, Hồ Thủy Long

Hồ Thiên Long, Hồ Thủy Long

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Kỳ Sơn, Hòa Bình được đánh giá là một nghĩa trang tốt nhất đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ thơ mộng của lạc hồng viên chính là hệ thông suối tự nhiên và các hồ lớn bao quanh các quả đồi. Tạo nên một phong thủy đỉnh tựa sơn chân đạp thủy rất tốt cho các phần mộ đặt ở đây.

Xen giữ các quả đồi đặt mộ tại lạc hồng viên là các cơ suối tự nhiện, tương đương 9 quả đồi là 9 cơ suối. Ngoài ra ở đây còn có rất nhiều hồ lớn tạo cảnh quan phong thủy cho các phần mộ. Và đặc biệt tại lạc hồng  viên có 2 hồ rất lớn là hồ Thiên Long nằm ở chân đồi Kim Quy và Hồ Thủy Long nằm ở chân đồi mộc

Hồ Thiên Long có tổng diện tích mặt hồ là hơn 8ha, nằm ở chân hướng tây đồi Kim Quy, và hướng đông đồi Kim đây là hồ tự nhiên, là một phần mở rộng của cơ suối tự nhiên. Ngoài ra chủ đầu tư còn đầu tư làm thêm nhiều công trình cảnh quan ven hồ và trên mặt hồ để tạo phong thủy đẹp, và phục vụ các nhu cầu của khách hàng đến với lạc hồng viên. Ven đường hồ thiên long được trồng nhiều loại cây hoa đẹp như hoa sữa, lộc vưng….Ở đây còn có bến thiên nga,  bến du thuyên cho khách tham quan hồ, đặc biệt hồ được nuôi thả nhiều loại cá quý và thiên nga.

Hồ Thủy Long cũng là một hồ lớn tự nhiên có diện gần 5ha, nằm cơ chân đồi mộc. Xung quan hồ thủy long được kè bằng đá trắng chính vì vậy mặt nước tại hồ luôn trong xanh, hai bên đường được trồng nhiều loại cây ăn quả như xoài, ổi, mít, dừa… và nhiều khu nghỉ chân cho khách hàng khi về thăm quan thăm mộ tại lạc hồng viên. Ở hồ thủy long được triển khải một bên du thuyền, đây là một công trình xanh – gần gũi với thiên nhiên, là nơi được khách hàng thăm quan công viên nghĩa trang lạc hồng viên ghé thăm và đánh giá là một khung cảnh đẹp nên thơ. Nơi đây là nơi nghỉ chân và tiếp đón những khách hàng có nhu cầu thăm quan hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về Hồ Thiên Long, Hồ Thủy Long:

Toàn cảnh hệ thống suối tự nhiên và các hồ lớn tại dự án nghĩa trang lạc hồng viên

Hồ Thiên Long

Hồ Thủy Long

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.