Giới Thiệu Khu Mộ Bán Chạy Nhất Ở Lạc Hồng Viên

Giới Thiệu Khu Mộ Bán Chạy Nhất Ở Lạc Hồng Viên

Khuôn viên phần mộ 48m2 là một trong những khuôn viên gia đình lớn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất và cũng được đánh giá là khu bán chạy, thành công nhất trong dự án nghĩa trang lạc hồng viên. Bài viết này chúng tôi xin được phần tích về những ưu điểm nổi trội của khu 48m2 chứng minh cho việc lựa chọn của khách hàng.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên xin gửi đến quý khách hàng khuôn viên mộ 48m2

Vị trí: Đồi Hỏa

Hướng:  Đông Nam

Kích thước: 6 X 8 m

Hệ Số để mộ: để tối đa 12 phần mộ cải táng

Giá đất : Liên Hệ 0971177368

khuôn viên 48m2 có một thế phong thủy tự nhiên tuyệt đẹp. phần view chính của khuôn viên nhìn ra khu hồ quan âm rộng hơn 1000m2, một khu cảnh qua víp của dự án với phần điểm nhấn là tượng phật Quan âm tam diện cao 4,5m, lòng hồ rộng có thả nhiều cá coi, xung qua có nhiều cảnh quan rất đẹp. Phần lưng của khuôn viên từa vào dãy núi và là chân của 2 đền lơn, đền Viên Linh, và Miếu Sơn Thần. Về giao thông đi lại vào nội khu của khuôn viên vô cùng thuận tiện vì nằm ngay cạnh trục đường chính với thế đất thoải, các khuôn viên đều có 2 mặt tiền trước sau, Đường nội bộ rộng 2.5m chính vì vậy xe oto điện có thể đỗ sát cửa khuôn viên. Ngoài ra hai bên đường ôm của khu 48m2 đều có cảnh quan đẹp, một bên là hàng cây thông xanh mát, một bên đường là cung đường ngập tràn hoa giấy và sát khu hồ tự nhiên rất lớn tạo một cảm giác thật nhẹ nhàng dễ chịu khi khách hàng dừng chân tại đây.

Với kích thước mặt tiền 6m chiều sâu 8m chúng ta có thể phố cảnh khuôn viên vô cùng linh động, với phần mộ khô có thể bố trí được 3 hàng mộ,mỗi hàng 4 phần, tổng số lượng lên tới 12 phần rất thích hợp cho việc quy tập một khuôn viên nghĩa trang cả gia đình. Khuôn viên có chiều sâu nên nhìn sẽ rộng hơn các loại khuôn viên khác có diện tích tương tự. Ngoài việc bố trí các phần mộ trong khuôn viên quý khách có thể đưa thêm các cảnh quan cây xanh, ghế đá bàn uống nước làm cho khuôn viên trở nên đẹp và sinh động và phong thủy hơn đối với tình gia đình. Thiết kế xây dựng của khu 48m2 của chủ đầu tư cũng vô cùng thích hơp, đơn giản, đông bộ và rất đẹp. Đơn giá xây dựng rất hợp lý.

Với nhiều yếu tối vượt trội của khu 48m2 nên phần giá bán tại đây cao hơn một số khu khác trong cùng diện tích tuy nhiên khách hàng vẫn lựa chọn bời những sự hấp dẫn của khu này là rất lơn. Qúy khách hàng muốn tìm hiều chi tiết về khu khu 48m2 hướng đông nam đồi Hỏa vui lòng gọi vào hotline lạc hồng viên: 0971177368

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.