Giá Đất Nghĩa Trang Ở Hà Nội Hiện Nay

Giá Đất Nghĩa Trang Ở Hà Nội Hiện Nay

Hiện nay rất nhiều người ở Hà Nội muốn tìm mua một phần đất  làm khu nghĩa trang gia đình,để đưa người thân về an nghỉ. Tuy nhiện thông tin về các nghĩa trang, vị trí , giá đất, dự án nào có dịch vụ tốt thì không phải ai cũng biết.

Công viên tâm linh xin chia sẻ bài viết sau để trả lời các câu hỏi

Mua đất nghĩa trang ở đâu đẹp, phong thủy?

Giá đất nghĩa trang hiện nay như thế nào?

Nơi nào bán đất nghĩa trang tốt, giá cả hợp lý? Vị trí gần Hà Nội nhất ?

1. Mua đất nghĩa trang tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Hiện nay 90% người dân Hà Nội đều chọn lạc hồng viên để xây dựng khu nghĩa trang của gia đình thay vì lựa chọn các nghĩa trang khác bởi dự án có sự ổn định lâu dài cũng như các yêu tố khoảng cách gần, vị trí phong thủy đẹp đi kèm các dịch vụ khách hàng hoàn hỏa nhât mà các nghĩa trang khác không có.

Dự án nghĩa trang lạc hồng viên chỉ cách Hà Nội 52km, là dự án công viên nghĩa trang gần hà nội so với tất cả các nghĩa trang khác.  Khách hàng di chuyển từ trung tâm hà nội về dự án Lạc Hồng Viên  theo trục quốc lộ 6 hoặc đại lộ thăng long chỉ mất gần 1 tiếng. là dự án công viên nghĩa trang gần hà nội so với tất cả các nghĩa trang khác

Toàn cảnh dự án công viên nghĩa trang lạc hồng viên ở Kỳ Sơn, Hòa Bình

Lạc Hồng Viên có thế đất phong thủy tốt cho vận khí của gia đình bao gồm 9 quả đồi và chín 9 cơ suối tự nhiên chạy quanh hình tượng con rùa đang bơi về nơi chín suôi. 9 quả đồi tại lạc hồng viên chính là đồi: Kim, Mộc, Thủy (2 Ngọn), Hỏa, Thổ, Kim Quy, Tượng Phật, Từ Niệm. Tổng diện tịch 98ha tuy nhiên tại công viên nghĩa trang lạc hồng viên chỉ có khoảng 33% diện tích đặt một trí tương đương hơn 1 vạn phần mộ. Qũy đất còn lại được quy hoạch thành các khu vực cảnh quan, hồ nước, vườn hòa và khu quần thể chùa, khu bảo tháp. Tại Lạc Hồng Viên có phục vụ cho nhu cầu an táng mộ khô và an táng mộ tươi ( 1 lần vĩnh viễn ). Tại thời điểm này dự án đã khai thác được 5 quả đồi đó là đồi Kim, Mộ, Hỏa, Kim Quy, Thổ. Với nhu cầu mộ khô khách hàng có thể chọn lựa ở cả 5 quả đồi trên, đồi thổ và đồi mộc là hai quả đồi phục vụ cho nhu cầu mộ tươi.

2. Giá đất nghĩa trang hiện nay

Hiện nay giá đất nghĩa trang liên tục leo thang do nhu cầu lớn, lượng cung không đủ đáp ứng. Nhiều vị trí đẹp của các khu nghĩa trang tư nhiên có giá lên tới vài chục triệu một m2. Trong các vị trí nghĩa trang quanh Hà Nội thì dự án công viên nghĩa trang lạc hồng viên là có mức giá ổn định và hợp lý nhất.

Dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên được quy hoạch thành các khuôn viên phần mộ với các diện tích: 7m2, 12m2, 24m2, 30m2, 50m2, 70m2, 100m2, 200m2..Ngoải ra tại dự án còn cung cấp phần mộ đơn liên kề giá chỉ 15 triệu cho một phần mộ.

Giá đất cho một phần mộ tại dự án Lạc Hồng Viên chỉ có 15 triệu/phần với diệc tích hơn 1m2. Vị trí đẹp, thuận tiện giao thông.

Giá đất của các khuôn viên gia đình chỉ từ 7 – 15 triệu/m2. Có diện tích rộng rãi, khung cảnh gần gũi thiên nhiên, dễ dàng để bố trí khuôn viên mộ phần cho cha mẹ, vợ chồng muốn đời đời kiếp kiếp luôn cạnh nhau. Ngoài ra ở đây có rất nhiều những mẫu mộ đá đẹp cho quý khách lựa chon

  • Diện tích khuôn viên: 7m2, 12m2, 24m2, 30m2, 50m2, 70m2, 100m2, 200m2.. 3000m2.
  • Giá 7 – 15 triệu/m2
  • Hướng: Đầy đủ các Hướng
  • Hệ số để mộ: 2 – 200 phần mộ cát tang, hung tang

3. Dự án nghĩa trang nào có dịch vụ tốt nhất ?

  • Khách hàng đến với lạc hồng viên sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Tại lạc hồng viên có các dịch vụ như: dịch vụ tư vấn thiết kê, dịch vụ thay người thân chăm sóc phần mộ, dịch vụ cúng giỗ, cầu siêu cầu an, dịch vụ xe đưa đón khách hàng lên thăm quan tham mộ  hàng tuần hàng tháng…
  • Với dịch vụ “thay người thân chăm sóc phần mộ” tại lạc hồng viên, tất cả các phần mộ và khuôn viên phần mộ người thân của Quý khách hàng sẽ được chăm sóc định kỳ một cách chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp. Với phương châm Tận Tâm, Tận Tình, quý khách hàng có thể yên tâm về đội ngũ nhân viên chăm sóc nơi đây luôn chu đáo chăm sóc cho các phần mộ tại dự án Lạc Hồng Viên.
  • Với đội ngũ kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp sẽ làm nên những công trình kiến trúc mộ lưu lại ngàn đời sau cùng với những nét truyền thống mang đậm sắc thái người Việt, cũng như tiếp thu những tinh hoa tiên tiến trong nghệ thuật kiến trúc trên thế giới chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu mộ đẹp toát lên vẻ thanh bình, sang trọng. Bên cạnh đó, khuân viên và cảnh quan sẽ được thiết kế theo phong thủy ngũ hành, vừa đảm bảo được tính tâm linh mà vẫn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU

Địa chỉ: Tâng 4, tòa SHB, 34 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0971.177.368

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.