Dịch Vụ Cho Người Thân, Dịch Vụ Xe Tham Quan Miễn Phí Hàng Tuần

Dịch Vụ Cho Người Thân, Dịch Vụ Xe Tham Quan Miễn Phí Hàng Tuần

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại kỳ sơn hòa bình là một trong nghĩa trang đẹp nhất khu vự, là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân Hà Nội cho việc chọn làm nơi an nghỉ cho người thân. Ngoài những dịch vụ phụ vụ cho những người khuất dự án còn các dịch vụ cho người thân như nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan.

Bên trong dự án nghĩa trang lạc hồng viên có rất nhiều khu dịch vụ, nghỉ ngơi và các quầy hàng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến đây. Ngoài ra lạc hồng viên còn cung cấp dịch vụ xe điện miễn phí cho khách hàng có nhu cầu di chuyển bên trong dự án.

Đặt chân vào nghĩa trang Lạc Hồng Viên khách hàng sẽ khong thấy âm u, hoang vắng, lạnh lẽo. Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên luôn mang cảm giác thân thiện cho người thân, đó sẽ là nơi giao lưu văn hóa của người sống đồng thời là nơi để họ thể hiện lòng biết ơn đến các đấng sinh thành đang an nghỉ tại nơi đây.

Ở công viên nghĩa trang lạc hồng viên chúng tôi cho xây dựng hệ thống khu quần thể tâm linh bao gồm: Chùa Kim Sơn Lạc HồngVườn Địa Đàng, Bể Âm DươngBảo Tháp 9 Tầng…; hệ thống dịch vụ như Nhà Đa Năng, các Chòi nghỉ chân, Căng tin giải khát…Khách hàng đến đây có thể đến đó nghỉ ngơi, ăn uống, tham quan thư thái cho vơi đi nỗi buồn mất mát vừa qua. Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình và yên tĩnh sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi người khi đến với Lạc Hồng Viên.

Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ xe miễn phí đưa đón khách hàng lên dự án tham quan, thăm mộ hàng tuần. Lịch trình xe đi vào lúc 13h chiều thứ 4 và chiều thứ 7 hàng tuần. Địa đón trả khách tại bảo tàng Hà Nội, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại đăng ký: 0971.177.368.

 

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.