Đại Lộ Vĩnh Hằng Lạc Hồng Viên – Con Đường Đến Với Nghĩa Trang Đẹp Nhất Việt Nam

Đại Lộ Vĩnh Hằng Lạc Hồng Viên – Con Đường Đến Với Nghĩa Trang Đẹp Nhất Việt Nam

Một trong những yếu tối để lại ấn tượng với khách hàng mỗi khi về tham quan dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là con đường Đại Lộ Vĩnh Hằng. Đại lộ Vĩnh Hằng là con đường bắt đầu tư quốc lộ 6 vào khu vực trung tâm dự án có chiều  dài 1,5km và rộng 10m

Đại lộ vĩnh hằng là còn đường từ cổng đến khu vực trung tâm dự án công viên tâm linh lạc hồng viên. Đây là con đường được đầu tư rất lớn để khách hàng có thể di chuyển từ quốc lộ vào trong lạc hồng viên một cách thuận tiện nhất. Con đường được làm ngoằn ngoèo uốn lượn tượng trưng cho một đời người khi sống có nhiều thay đổi, từ lúc sinh ra cho đến khi về với cõi Vĩnh Hằng. Đời người người lúc thăng lúc trầm, lúc thuận lợi lúc khó khăn. Cuộc sống trên nhân dan chỉ là cuộc sống tạm, thuê trọ. Khi chết đi đó mới là ngôi nhà vĩnh hằng của mỗi con người chúng ta. Thông qua con đường mang tên đại lộ vĩnh hằng chủ đầu tư dự án lạc hồng viên muốn gửi đến tất cả các khách hàng khi về đây có một cảm giác tính tâm, yên bình. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm lạc hồng viên sẽ là nời yên nghỉ vĩnh hằng, là nơi mang lại giấc ngủ ngàn thu cho tất cả các chân linh tại đây.

Ngoài đầu đại lộ chúng tôi sẽ cho đặt những bức tượng mục đồng chăn trâu, cắt cỏ tạo thành một khung cảnh rất thanh bình, một tuổi thơ hồn nhiên vô tư. Vào đến giữa đoạn đường sẽ là hình ảnh vô cùng cảm động của những người cha, người mẹ vất vả gánh gạo nuôi con lớn khôn, những hình ảnh này đều để lại những suy ngẫm từ phía người xem. Phía cuối đại lộ nghĩa trang Vĩnh Hằng là hình ảnh các cụ già đang ngồi câu cá và đánh cờ. Tất cả những hình ảnh trên đều tượng trưng cho đoạn đường đời của mỗi con người chúng ta, từ lúc sinh ra cho đến khi về với cõi Vĩnh Hằng. Mặt đường được thảm nhựa cao cấp, hai bên đường là hàng cây thông xanh mướt và ngập tràn hoa tươi. Bước đi trên đại lộ vĩnh hằng chắc chắc khách hàng sẽ không nghĩ là đi vào nghĩa trang mà là đi vào một khu du lịch sinh thái. 

Nếu bạn đã đi những nghĩa trang khác tại Việt Nam và so sánh với lạc hồng viên thì chúng ta có thể thấy chắc chắn đại lộ vĩnh hằng đi vào dự án công viên nghĩa trang lạc hồng viên là con đường độc lập duy nhất không đi chung vơi dân cư, không có tình trạng ùn tắc mỗi khi mùa tảo mộ về và là con đường đi vào nghĩa trang được đầu tư lớn nhất và đẹp nhất.

 

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.