Chiêm Ngưỡng Sự Uy Nghi Của Các Pho Tượng Phật Tại Lạc Hồng Viên

Chiêm Ngưỡng Sự Uy Nghi Của Các Pho Tượng Phật Tại Lạc Hồng Viên

Tại sao ở các đình chùa, các công trình tâm linh, khu du lịch người ta lại trưng bày rất nhiều tượng phật. Bời vì tượng phật là biểu tượng và mong muốn của sự hạnh phúc, sự vô tư, sung túc, bình anh và may mắn.  Mỗi tượng phật đều có ý nghĩa khác nhau Và bản thân mỗi con người chúng ta khi nhìn thầy tượng phật đều thành tâm thình cầu và luôn tin tưởng mong muốn đức phật từ bi và các quan thần linh dẫn đường, chỉ lối cho gia chủ khỏi những khó khăn, hoạn nạn của cuộc sống, hướng tới những điều thiện, điều từ bi trong gia đình, gặp nhiều may mắn trong cuông việc cuộc sống.

Công viên tâm linh lạc hồng viên là công viên nghĩa trang số 1 Việt Nam. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ đất nghĩa trang, dịch vụ tang lễ mà chúng tôi đang hướn tới một khu du lịch tâm linh có ý nghĩa thiêng liêng của người Việt. Và hơn thế lạc hồng viên thấu hiều được những mong muốn của khách hàng, hiểu được những ý nghĩa to lớn của các pho tượng phật. Vì vậy trong dự án lạc hồng viên có đặt rất nhiều phong tượng uy nghiêm ở nhiều vị trí. Tạo cho mỗi khách hàng khi đến đây đều có cảm giác thoải mái, tĩnh tâm và được che chở bởi ánh hào quang, lòng tư bi của phật.

Theo chia sẻ của ban lãnh đạo lạc hồng viên từ nay đến thanh minh 2020 dự án sẽ tiếp tục đón và đặt thêm 3 pho tượng phật lớn tại đồi Kim Quyđồi Thổ Và Đền mẫu. Ngoài tượng phật thì nhiều hạng mục cảnh quan phục vụ khách hàng cũng sẽ được hoàn thành

Mời các bạn cùng chiêm nghĩa vẻ đẹp của các pho tượng Phật tại lạc hồng viên:

 

 

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.