Cảnh Quan Thơ Mộng Của Khu Hướng Đông Đồi Kim Lạc Hồng Viên

Cảnh Quan Thơ Mộng Của Khu Hướng Đông Đồi Kim Lạc Hồng Viên

Khu hướng đông đồi Kim của dự án lạc hồng viên có một cảnh quan thật tuyệt với thế sơn thủy hữu tình là một sự lựa chọn lý tưởng cho các khuôn viên mộ phần mà bạn lên chọn

Đồi Kim được coi là linh hồn của dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, là phần đồi được khái thác từ giai đoạn đầu nên đến nay về cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%. Đỉnh đồi kim được quy hoạch thành các khuôn viên mộ gia tộc, xung quanh  được chia thành các khuôn viên nhỏ diện tích từ 15m2-70m2. Trong đó phần hướng tây là quy hoạch cho loại diện tích khuôn viên nhỏ còn khu phía đông được chia thành các khuôn viên dịch tích lớn hơn.

Bài viết này chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của khu hướng đông đồi kim dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Phía đông đồi kim được quy hoạch thành 2 loại diện tích đó là 30m2, và 70m2. Với loại diện tích 30m2 (3×10) để cho 8 phần mộ, còn diện tích 72m2 (8×9) cho phép để 16 phần mộ. Các khuôn viên phần mộ được chia thành từng dãy mỗi dãy chênh nhau về độ cao là hơn 1m2. Đầu mỗi dãy được chủ đầu tư xây dựng khu cầu thàng bộ để thuận tiện cho khách hàng di chuyển vào khuôn viên mộ gia đình.

 

Nói về cảnh quan phong thủy toàn bộ khu hướng đông đồi kim thi đây được đánh giá là khu vực có tổng thể vô cùng đắc địa. Toàn bộ các khuôn viên tại đây nhìn ra khu hồ thủy long với diện tích hơn 8ha, và các khu rừng nguyên sinh tươi xanh. Phần lưng tựa núi vững chãi. Bên trái ( Thanh Long) giáp với khu đồi Tượng phật cao lớn cũng khu quần thể tâm linh như Chùa Kim Sơn, Đền Viên Linh, Đề Phúc Linh. Bên phải ( Bạch Hổ) giáp với khu đồi mộc thấp hơn. Hình thành lên một thế Tựa sơn đạp thuỷ, Minh đường thoáng đẹp.

Vào những thời điểm bình minh đang lên nếu bạn được ngồi tại một khuôn viên của khách hàng ngắm mặt hồ thủy long xanh mướt, đón nắng nhẹ nhàng của buổi sang chắc hản quang cảnh nơi đây thật sự tuyệt với, tâm hồn bạn sẽ thật yên bình và thoải mái.

Với nhưng yếu tố kể trên thì các phần diện tích của khu hướng đông đồi kim luôn ở tình trạng đắt  khách. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua một phần đất nghĩa trang cho gia đình tại đây thì hãy gọi vào Hotline: 0971.177.368 để được nhân viên bán hàng của chủ đầu tư, tư vấn tốt nhất.

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.