Cách Thay Đổi Vận Mệnh Tốt Nhất Là Người Con Có Hiếu

Cách Thay Đổi Vận Mệnh Tốt Nhất Là Người Con Có Hiếu

Trong cuộc đời chúng ta làm rất nhiều việc để mong có được cuộc sống thật tốt đẹp mà mấy ai biết rằng cách tốt nhất để cải vận chính là hiếu thuận với cha mẹ

Phật dạy cách cải thiện số phận là hành thiện làm việc tốt, chăm giúp đỡ người khác, mà trong đó, hiếu thuận với cha mẹ là việc căn bản nhất. Còn bất hiếu với cha mẹ là nghiệp ác phải gánh nợ nhiều nhất.

Phật giáo lấy chữ hiếu làm đầu, hiếu thuận với cha mẹ là nghĩa vụ hàng đầu của con cái, là đạo lý làm người cơ bản. Tình cảm với cha mẹ là tình cảm từ tâm, càng nhiều càng phát tiết ra ngoài.

“Hiếu” chính là điều căn bản của đức hạnh. Cổ nhân có câu: “Bách thiện hiếu vi tiên” (Trong trăm đức tính tốt thì hiếu đứng đầu). Người Á Đông coi hiếu thuận chính là phẩm chất quan trọng nhất, là bài học đầu tiên mà ai cũng cần phải biết.

Hiếu đạo cũng là điều mà mỗi một con người cần phải tuân thủ trước tiên, bởi đây cũng là điểm bắt đầu để người khác đánh giá, nhìn nhận một người.

A. NHỮNG PHÚC LỢI KHI HIẾU THUẬN VỚI CHA MẸ

1. Hiếu thuận với cha mẹ là việc tích đức tốt nhất

Tích đức hành thiện thì lấy giúp đỡ người khác làm đầu. Nhưng nếu ngay cả cha mẹ mình còn chưa đối tốt thì còn có thể trợ giúp được ai? Mà cha mẹ còn không phải người dưng, có công sinh thành dưỡng dục to lớn, nên tốt với cha mẹ chính là hành thiện. Trước khi có thiện nguyện phát tâm giúp đỡ người khác thì hãy đem thiện tâm đặt trên người cha mẹ mình.

Những chòm sao hiếu thuận luôn quan tâm, chăm lo cho cha mẹ rất nhiều. Sự yêu thương của họ thể hiện rất cụ thể và thường xuyên.

2. Hiếu thuận với cha mẹ có thể xây xựng trường khí vững mạnh

Cha hiền con hiếu, mẹ thiện con thuận sẽ tạo ra bầu không khí ấm áp, thoải mái, vui vẻ. Chính điều này sẽ ảnh hưởng tới tất cả mọi người trong nhà, nhất là con trẻ. Gia đình hòa ái, kính trên nhường dưới thì đứa trẻ lớn lên cũng tự khắc biết hiếu thuận, ngoan ngoãn và mang bản tính thiện lương.

Từ đó mà phong thủy cùng vận khí của gia đình cũng được cải thiện theo chiều hướng tích cực, tràn đầy năng lượng. Tự dưng người trong nhà cũng cảm thấy vận mệnh của mình khá lên rõ rệt. Người hiền có phúc báo của người hiền, điều này không thể sai.

3. Hiếu thuận với cha mẹ, vận may tìm đến cửa

Cầu thần bái Phật mong may không bằng đối tốt với cha mẹ ở nhà. Kinh Phật cũng đã chỉ ra, hiếu thảo là cách tốt nhất để cải vận. “Cha mẹ là trong nhà Phật”, cầu cha mẹ thiết thực hơn là lễ lạt đền này chùa nọ. Hơn nữa, “phúc đức tại mẫu”, con cháu hưởng ân đức của cha mẹ, chính cha mẹ sẽ mang tới tốt lành, tài phú cho con trẻ.

B.  MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO CHA MẸ TUỔI GIÀ

Con người ta khi trưởng thành thành công trong cuộc sống đều mong muốn được đền ơn đáp nghĩa với ơn dưỡng dục sinh thành của cha mẹ. Khi cha mẹ còn sống thì phụng dưỡng cha mẹ. Khi cha mẹ mất đi thì phải lo được nơi yên nghỉ cho cha mẹ thật đàng hoàng, mồ yên mả đẹp thì trong lòng mới thảnh thơi.

Hiện này có rất nhiều người ở Hà Nội chọn Lạc Hồng Viên là món quà tặng cha mẹ khi tuổi gia sức yếu. Là nới an nghỉ ngàn thu cho cha mẹ bởi vì Lạc Hồng Viên có vị trí rất gần Hà Nội tiện đường xe đi lại. Dự án có thế đất phong thủy, các khuôn viên phần mộ được quy hoạch bài bản đỉnh tực sơn lưng đạp thủy. Chọn Lạc Hồng Viên làm khu nghĩa trang cho gia đình con cháu sẽ được hưởng phúc lộc, cuộc sống làm ăn gặp nhiều may mắn.

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.