5 Lý Do Để Khách Hàng Chọn Lạc Hồng Viên

5 Lý Do Để Khách Hàng Chọn Lạc Hồng Viên

Hiện nay 90% người dân Hà Nội đều chọn lạc hồng viên để xây dựng khu nghĩa trang của gia đình thay vì lựa chọn các nghĩa trang khác bởi dự án có sự ổn định lâu dài cũng như các yêu tố khoảng cách gần, vị trí phong thủy đẹp đi kèm các dịch vụ khách hàng hoàn hỏa nhât mà các nghĩa trang khác không có.

Dưới đây là các ly do để khách hàng lựa chọn Lạc Hồng Viên

1. Vị Trí Địa Lý 

Lạc Hồng Viên Tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hécta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình, ngay sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20km, Lạc Hồng Viên Sơn Thủy hữu tình là một vị trí Đắc địa,  hội tụ cho mình đủ các điều kiện cho mình để trở thành một siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam và mang tầm vóc số 1 của Châu Á.

Khách hàng di chuyển từ trung tâm hà nội về dự án Lạc Hồng Viên theo trục quốc lộ 6 hoặc đại lộ thăng long chỉ mất gần 1 tiếng. LẠC HỒNG VIÊN là dự án công viên nghĩa trang gần hà nội so với tất cả các nghĩa trang khác như vĩnh hằng 70 km, thiên đức 120 km. Bên cạnh đó đường đi thuận lợi, trên đường đi có nhiều khu nghỉ dưỡng, giải trí khách hàng mỗi lần về lạc hồng viên để thăm các đấng sinh thành cũng như một lần đi chơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Sau nhiều ngày tháng gian nan vất vả đi tìm địa điểm tại nhiều khu vực khác nhau như: Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang…Cùng với sự tư vấn của các nhà phong thủy hàng đầu khu vực. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định chọn mảnh đất Kỳ Sơn, Hòa Bình là nơi đặt một siêu công viên nghia trang Lạc Hồng Viên. Hòa Bình nằm ở phía Tây Hà Nội, theo tín ngưỡng của người Việt, đi về phía Tây là đi về miền “Tây phương cực lạc”, đi về chốn thiên đường. Bên cạnh đó, Kỳ Sơn hội đủ Tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng, các ngọn núi được bao quanh bằng các dòng suối nước mật tự nhiên, đứng trên từng ngọn núi có thể cảm nhận được hết vẻ hùng vĩ, hoang dã của thiên nhiên và vẻ đẹp rộng lớn nhưng bình yên, tĩnh lặng, có một không hai.

2. Quy Hoạch Bài Bản – Giá Đất Hợp Lý

Lạc Hồng Viên bao gồm 9 quả đồi và chín 9 cơ suối tự nhiên chạy quanh hình tượng con rùa đang bơi về nơi chín suôi. 9 quả đồi tại lạc hồng viên chính là đồi: Kim, Mộc, Thủy (2 Ngọn), Hỏa, Thổ, Kim Quy, Tượng Phật, Từ Niệm. Tổng diện tịch 98ha tuy nhiên tại công viên nghĩa trang lạc hồng viên chỉ có khoảng 33% diện tích đặt một trí tương đương hơn 1 vạn phần mộ. Qũy đất còn lại được quy hoạch thành các khu vực cảnh quan, hồ nước, vườn hòa và khu quần thể chùa, khu bảo tháp. Tại Lạc Hồng Viên có phục vụ cho nhu cầu an táng mộ khô và an táng mộ tươi ( 1 lần vĩnh viễn ). Tại thời điểm này dự án đã khai thác được 5 quả đồi đó là đồi Kim, Mộ, Hỏa, Kim Quy, Thổ. Với nhu cầu mộ khô khách hàng có thể chọn lựa ở cả 5 quả đồi trên, đồi thổ và đồi mộc là hai quả đồi phục vụ cho nhu cầu mộ tươi.

Lạc Hồng Viên hình thành trên cơ sở kết hợp tính thời đại khoa học mà vẫn mang đậm tính chất tâm linh, linh thiêng tôn giáo của người Việt dựa trên cơ sở Thiên Tiên Bát quái và Lý thuyết Ngũ Hành Tương sinh – Tương khắc được hiểu như sự tác động của qui luật tự nhiên, của vũ trụ đến đời sống con người và vòng tròn biến hóa vật chất, phi vật chất, trong mỗi con người và được tuân thủ theo nguyên tắc Thiên – Địa – Nhân và sự tác động của nó đối với đời sống con người và đối với thế giới của “cõi âm”. Quy hoạch các ngôi mộ được bố trí dựa trên nghiên cứu Phong Thủy và Mô hình Bát quái theo Mệnh người đã khuất. Phương án xây dựng mộ theo phong thủy, ngũ hành sẽ giúp thân nhân những người đã khuất lựa chọn giải pháp tối ưu theo Can, Chi, Mệnh của Kinh dịch cho an táng có được sự an tâm về tâm linh và mong muốn “để lại trần gian phúc cháu con”. Dự án được chia thành các khuôn viên phần mộ với các diện tích: 7m2, 12m2, 24m2, 30m2, 50m2, 70m2, 100m2, 200m2..Ngoải ra tại dự án còn cung cấp phần mộ đơn liên kề giá chỉ 15 triệu cho một phần mộ.

Ngoài ra, trong dự án công viên nghĩa trang lạc hồng viên còn có các khu nghỉ dưỡng, chòi nghỉ chân, khu nhà đa năng, nhà ăn, khu nhà hỏa táng, chùa Kim sơn, các vườn hoa hồ nước khiến cho khách hàng mỗi lần vào dự án như đi vào một siêu công viên.

Với vị trí địa lý tuyệt vời phong thủy tốt,  quy hoạch đồng bộ và được đánh giá là một nghĩa trang đẹp nhất tốt nhất hiện nay tuy nhiên Lạc Hồng Viên có mức giá bán đất nghĩa trang vô cùng hợp lý. Giá đất nghĩa trang lạc hồng viên giao động từ 8,8 – 20 triệu/m2 tùy theo vị trí phong thủy từng khu

3. Dịch Vu Hoàn Hảo

Khach hàng đến với lạc hồng viên sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại lạc hồng viên có các dịch vụ như: dịch vụ tư vấn thiết kê, dịch vụ thay người thân chăm sóc phần mộ, dịch vụ cúng giỗ, cầu siêu cầu an, dịch vụ xe đưa đón khách hàng lên thăm quan tham mộ  hàng tuần hàng tháng…

Với dịch vụ “thay người thân chăm sóc phần mộ” tại lạc hồng viên, tất cả các phần mộ và khuôn viên phần mộ người thân của Quý khách hàng sẽ được chăm sóc định kỳ một cách chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp. Với phương châm Tận Tâm, Tận Tình, quý khách hàng có thể yên tâm về đội ngũ nhân viên chăm sóc nơi đây luôn chu đáo chăm sóc cho các phần mộ tại dự án Lạc Hồng Viên.

Với đội ngũ kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp sẽ làm nên những công trình kiến trúc mộ lưu lại ngàn đời sau cùng với những nét truyền thống mang đậm sắc thái người Việt, cũng như tiếp thu những tinh hoa tiên tiến trong nghệ thuật kiến trúc trên thế giới chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu mộ đẹp toát lên vẻ thanh bình, sang trọng. Bên cạnh đó, khuân viên và cảnh quan sẽ được thiết kế theo phong thủy ngũ hành, vừa đảm bảo được tính tâm linh mà vẫn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp.

4. Cơ Sở Hạ Tầng Hiện Đại

Từ khi dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đi vào hoạt động đến nay, hệ thống giao thông của dự án ngày càng được hoàn thiện và xây mới tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho việc đi lại tại Lạc Hồng Viên. Các cung đường lớn luôn có biển chỉ dẫn cụ thể rõ ràng, thiết kế đúng tiêu chuẩn hiện đại giúp cho các phương tiện đi lại dễ dàng. Đặc biệt là hệ thống giao thông tại các đồi và các cơ mộ được bố trí hết sức khoa học giúp cho khách hàng có thể di chuyển bằng xe điện đến vị trí thuận lợi nhất khi đi thăm viếng khuôn viên mộ phần của gia đình mình. Cơ sở đường xã giao thông hiiện đại đồng bộ và thuận tiện, 100% các con đường trong Lạc Hồng Viên đã được dải nhưa to, thoáng và đẹp.

Hệ thống đường xá được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn hiện đại nhất, sử dụng hệ thống nguyên liệu Bê tông nhựa Asphalt dải thảm, tất cả các cung đường của Lạc Hồng Viên đã đảm bảo đáp và ứng được nhu cầu thăm quan đi lại của du khách. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho kế hoạch đưa mộ vào các đồi của khách hàng khi đến với Lạc Hồng Viên.

Cơ sở toàn bộ dự án được thiết kế thi công nhằm đảm bảo cho sự ổn định lâu dài của dự án vĩnh hằng. Tất các các cơ đồi đồi được kề tà luy chắc chăn, hệ thồng cấp thoát nước được xây dựng theo một cách hoàn hảo nhất. Hệ thống cây xanh liên tục được bổ xung, và trồng tất các các vị trí nhằm xây dựng một công viên nghĩa trang xanh sạch đẹp.

5. Cam Kết Và Rằng Buộc Từ Chủ Đầu Tư

Khi khách hàng kí hợp đồng mua đất tại dự án  nghĩa trang Lạc Hồng Viên khách hàng sẽ nhận được 1 Hợp đồng,1 phiếu thu và 2 thẻ khách hàng sau 15 ngày Công ty sẽ cấp sổ đỏ cho khuôn viên của khách hàng tại lạc hồng viên. Phía công ty sẽ cam kết bàn giao đất cho khách hàng theo đúng quy định, và sẽ cung cấp cho khách hàng bản thiết kế khuôn viên phần mộ để khách hàng xây dựng.

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.