Khu Mới Mở Bán + Ưu Đãi

Khu Mới Mở Bán + Ưu Đãi

Giới Thiệu Về Những Khu Đồi Mới Mở Tại Dự Án Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viê

I. Khu Viên Long

Khu Viên Long: Đây là một khu vực mới được khai thác bên trong dự án Công viên nghĩa trang lạc hồng viên, về cơ sở hạ tầng và cảnh quan mới chỉ hoàn thiện được 30%. Khu viên long được đánh giá là một tiểu khu đặt mộ rất đẹp với nhiều yếu tố nổi trội.

– Phong thủy tự nhiên: Toàn bộ phần trước mặt của khu viên long được bao bọc bởi cơ suối tự nhiên, và khu rừng nguyên sinh xanh mát. Sau lưng tựa vào khu đồi Mộc. Tổng thể khu viên long có phần minh đường rất thoáng, lưng tựa vững chãi cộng thêm có nước chảy phía trước là những yếu tố cực kỳ quan trọng trong phong thủy đặt mộ của người Việt

– Quy hoạch tốt: Với mục tiêu xây dựng viên long trở thành một khu mẫu, xây dựng mô hình công viên nghĩa trang hiện đại, ở khu viên long sẽ được làm rất nhiều cảnh quan cây xanh, khu dịch vụ, Đặc biệt nơi đây sẽ được xây dựng theo hình thức mở với những loại tiện tích nhỏ cùng với các sản phẩm mộ đơn đôi. Khác hàng sẽ được trải nghiệm một không gian xanh mát nhưng ở những nghĩa trang đẹp nhất trên thế giới.

– Giao thông thuận tiện: Về giao thông đến với khu viên long thì vô cùng thuận tiện bởi nơi đây nằm trên trục thần đạo của dự án lạc hồng viên. Đây là một điểm nghỉ chân và kết nối giữa các khu đồi đặt mộ bên trong dự án: Cổng dự án – Nhà điều hàng trung tâm – Khu viên long – các khu đồi khác. Các cung đương trong khu viên long đều được làm mới to đẹp với chất lượng tốt nhất.

Toàn cảnh Khu viên long 8 25m2 

Khu cảnh quan trung tâm của khu Viên Long

Hiên nay ở khu viên long ban lãnh đạo dự án lạc hồng viên đã cho mở bán 2 sản phẩm:

1. Khu mộ đồi víp

Hướng: đông

Giá bán trọn gói: Liên hệ: 0971.177.368

2. Khuôn viên 6 mộ diện tích 25m2

Diện Tích: 25m2

Kích Thước: 5×5

Hệ Số Để Mộ: 6 Phần Mộ Cát Táng, Cải Táng

Hướng: Nam, Đông Nam

Giá Bán: Liên hệ: 0971.177.368

Xây Dựng: Đá Nguyên Khối

Đối với những khách hàng đầu tiên kí hợp đồng mua đất tại khu viên long loại sản phẩm khuôn viên mộ 25m2 sẽ nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư

Chi tiết vui long liên hệ qua hotline phòng kinh doanh: 0971.177.368

Một Số Hình Ảnh Về Khu Viên Long:

0 Hồi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.